facebookgoogleplusinstagram
Chào mừng bạn đến với CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HỔ
logo

BẢO VỆ HOÀNG LONG HỔ

Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả

Giới thiệu

VỚI PHƯƠNG CHÂM KHÁCH HÀNG LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HỔ LÀ GIẢI PHÁP AN NINH HOÀN HẢO


THƯ NGỎ


KÍNH GỬI: QUÝ KHÁCH HÀNG


Lời đầu thư thay mặt công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HỔ xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.


Với mong muốn đáp ứng ngày càng tốt hơn các nhu cầu đa dạng thuận tiện cũng như đem lại sự antoàn về tài sản và niềm tin cho quý khách hàng.


Công ty TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HỔ được thành lập với đội ngũ nhân viên trẻdày dặn kinh nghiệm, năng động, giao tiếp tốt, thích ứng với mọi tình huống xảy ra, am hiểu pháp luật việt nam, được đào tạo các kỹ năng sơ cấp cứu, thực hành pccc, sử dụng công cụ hỗ trợ, rèn luyện kỷ luật và huấn luyện võ thuật tự vệ chiến đấu theo giáo trình giảng dạy của các cơ quan công an.


Với phương châm “UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN” vì thế công ty chúng tôi luôn luôn phục vụ tốt nhất để quý khách hàng được yên tâm làm việc. Vì đằng sau quý khách hàng đã có chúng tôi, một đội ngũ bảo vệ đầy tự tin, trách nhiệm cao,đầy nhiệt huyết, năng động.


Để đạt được điều đó công ty chúng tôi thường xuyên kiểm tra tổ chức sát hạch, kiểm tra chất lượng nhân viên về nghiệp vụ cơ bản nhằm nâng cao công tác nghiệp vụ bảo vệ để ngày càng hoàn thiện, phát triển hơn phù hợp với mọi công tác mọi tình huống xảy ra.


Qua đó công ty chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất với các loại hình dịch vụ như sau:


- Bảo vệ công ty, nhà máy trong các khu công nghiệp.
- Bảo vệ mục tiêu di động.
- Bảo vệ các công trình xây dựng.
- Bảo vệ áp tải hàng hóa, tài sản giá trị.
- Bảo vệ các sự kiện.
- Bảo vệ các khu biệt thự, nhà hàng, resort.


Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và làm ăn ngày càng phát triển.


Rất mong nhận được thông tin phản hồi và sự hợp tác của quý khách hàng.


Trân trọng kính chào !

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG LONG HỔ

Địa chỉ: G26, Ấp An Xuân, Xã Long Hưng, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.

Điện thoại: 0251.3680135

Fax: 0251.3680134.

Hotline: 0979.555.778. 0918.149.273